A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô, trò và phụ huynh trường MN Tư Mại chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột Thịt

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh đã xẩy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình phải lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Trung đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Công đoàn trường MN Tư Mại đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhiều phụ huynh học sinh. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh được trở lại trường, các gia đình ở những vùng gặp nạn sớm ổn định cuộc sống; thể hiện và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta.

Toàn bộ số tiền mặt đã được công đoàn ủng hộ về mặt trận Tổ Quốc Huyện Yên Dũng số tiền mặt là 4.800.000đ; và nhu yếu phẩm là: 40 thùng mì tôm, 20 thùng cháo, 2 thùng dầu ăn, 4 thùng bột canh. sẽ được cô Ngụy Thị Hường- Hiệu trưởng Nhà trường và cô Lương Thị Hiến Chủ tịch công đoàn gửi một đoàn thiện nguyện trực tiếp mang đến cho đồng bào Miền Trung thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh cô và trò trường MN Tư Mại chung tay ủng hộ miền Trung

 

Hình ảnh BGH + BCHCĐ trường gửi nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                Tác giả: Lưu Thị Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 159