ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 -2022

Thực hiện Điều 11, chương II, Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Công văn số 86 -KH/HU, ngày 30/7/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Dũng; Kế hoạch số 45 – KH/ĐU, ngày 09/8/2019 của Đảng ủy xã Tư Mại về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tư Mại. Chiều ngày 14/12/2019 Chi bộ Trường MN Tư Mại long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 20220.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. Đ/c: Hoàng Trọng An: Ban thường vụ - Chủ tịch HĐND xã

2. Đ/c: Phạm Trí Toản: Phó chủ tịch HĐND xã

3. Đ/c: Phạm Thị Hiền – Chủ tịch MTTQ xã.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và thảo luận về các bản báo cáo trên.

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Hoàng Trọng An Ban thường vụ - Chủ tịch HĐND xã Tư Mại đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017– 2020, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để lãnh đạo nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo thuận lợi cho phụ huynh yên tâm công tác, phát triển đời sống, kinh tế xã hội, góp phần cùng các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần nghiệm túc, hiệu quả Đại hội chi bộ trường mầm non Tư Mại đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm những đồng chí sau:

Đ/c Ngụy Thị Hường - Bí thư chi bộ

Đ/c Trần Thị Dung - Phó bí thư chi bộ

Đ/c Lưu Thị Trang - Chi ủy viên

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Hình ảnh chi bộ làm Lễ chào cờ

Hình ảnh đồng chí bí thư chi bộ thông qua báo cáo

Hình ảnh Đ/c: Hoàng Trọng An: Ban thường vụ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại đại hội