HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON TƯ MẠI Năm học: 2020-2021

Thực hiện công văn hướng dẫn số 02/ PGD&ĐT- LĐLĐ ngày 23 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức năm học 2019-2020,

Được sự thống nhất chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường phối hợp với BCHCĐ, chiều ngày 9/10/2019 trường MN Tư Mại tiến hành tổ chức Hội nghị CBCC-VC năm học 2020-2021. Thông qua Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của tập thể CBGV- NV, góp phần xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngụy Thị Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của của Đoàn chủ tịch gồm: Đ/c Ngụy Thị Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lương Thị Hiến- Chủ tịch Công đoàn;  Đ/c Lưu Thị Trang -Phó HT và thư ký Hội nghị là đ/c Nguyễn Thi Thức- GV.

Mở đầu Hội nghị được nghe đ/c Ngụy Thị Hường -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước.

- Báo cáo Kết quả việc thực hiện nhiệm vụ của hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019-2020.

- Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết HN CBCC,VC năm học 2019 - 2020; Dự thảo phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

* Tiếp theo chương trình đồng chí Phạm Thị Hiền - kế toán nhà trường lên báo cáo công tác tài chính năm học 2019-2020.

* Đồng chí Lương Thị Hiến -CTCĐ lên báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên 2 tổ trong phiên họp trù bị 8/10.

* Đồng chí Nguyễn Thị Thức - Trưởng Ban thanh tra nhân dân lên báo cáo công tác thanh tra trong năm 2019-2020.

* Đồng chí Lương Thị Hiến -CTCĐ lên Báo cáo công tác thi đua khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Sau hơn 2 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 18h30 cùng ngày và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hình ảnh đc Hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết HN CBCC,VC năm học 2019 - 2020; Dự thảo phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Hình ảnh đ/c Phạm Thị Hiền - KTnhà trường lên báo cáo công tác tài chính năm học 2019-2020.

Hình ảnh đ/c Lương Thị Hiến -CTCĐ lên báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên 2 tổ

Hình ảnh giáo viên tham luận tại Hội nghị