A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG CHU KỲ 2020 - 2022

         Thực hiện Kế hoạch vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Tư Mại  tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chu kỳ 2020 - 2022. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được diễn ra từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/ 2020.

Hội thi có 30 đồng chí giáo viên trong trường tham gia với  nội dung  thi thực hành. Các đồng chí giáo viên tham gia dự thi với tinh thần tự tin, tập trung cao độ. Hộ đồng Ban giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc, công bằng, khách quan theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các đồng chí giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp, hiệu quả vào tiết dạy. Hoạt động của giáo viên tham gia dự thi phong phú về các lĩnh vực. Sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng, giáo án, phương pháp mềm dẻo, linh hoạt, sáng tạo đã tạo ra những tiết học bổ ích, hứng thú cho trẻ. 

Qua hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau.

Kết quả vòng thi thực hành Ban giám khảo đánh giá như sau:

+ Xếp loại Giỏi: 26 GV

+ Xếp loại khá: 4 GV

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thực hành chu kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các đồng chí giáo viên trong trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tư Mại có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ. Từ đó giúp cho chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng tiến bộ, phát triển.

Một số hình ảnh của hội thi:

                                                                        Hoạt động âm nhạc lớp 4-5 tuổi C

                                                       Hoạt động LQVH tại lớp 5-6 tuổi C

                                                                       Hoạt động LQVT tại lớp 5-6 tuổi A       

                                                                                                                                                                                                                                              Hoạt động LQVVH tại lớp 3-4 tuổi A

                                                                                                             Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 159