A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tư Mại tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19

      Để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại, sáng ngày 02/03/2020, trường mầm non Tư Mại đã tổ chức hội nghị về công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19 nhằm tập huấn sâu rộng cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cách phòng chống, cách xử lý các tình huống xảy ra đồng thời cùng nhau thảo luận xây dựng các phương án khi học sinh quay lại trường

Tại buổi tập huấn, đồng chí  Ngụy Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường triển khai các công văn chỉ đạo của các cấp. Đồng chí yêu cầu: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các đoàn thể trong trường chuẩn bị thật cẩn thận, kỹ lưỡng các điều kiện về CSVC, trang thiết bị như: Trang bị máy đo nhiệt độ, xà phòng, nước rửa tay, dung dịch diệt khuẩn để sẵn sàng đón học sinh quay lại trường học.

Đồng chí Hiệu trưởng Ngụy Thị Hường, khẳng định sẽ không chủ quan mà thực hiện hàng loạt giải pháp để đảm bảo an toàn cho học sinh khi tới lớp. Hằng ngày, nhà trường yêu cầu giáo viên thống kê, theo dõi sức khoẻ học sinh, ghi sổ theo dõi và kịp thời báo cho cán bộ y tế và BGH những học sinh có biểu hiện bất thường. Phối kết hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong việc phòng chống dịch bệnh, cập nhật thông tin hai chiều kịp thời để đảm bảo an toàn học sinh.

Trong quá trình tập huấn, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thực hành cách đo nhiệt độ bằng nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thông thường, cách rửa tay bằng xà phòng, cách đeo khẩu trang đồng thời nắm rõ các bước xử lý tình huống khi có những biểu hiện bất thường của học sinh. Mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên đều hiểu rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong công tác phòng, chống dịch, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Hình ảnh đồng chí Ngụy Thị Hường - Hiệu trưởng triển khai các văn bản của cấp trên tới toàn thể CBGV-NV

Hình ảnh đồng chí Ngụy Thị Hường - Hiệu trưởng triển khai các văn bản của cấp trên tới toàn thể CBGV-NV

Hình ảnh đồng chí Tạ Thị Minh - CB Y tế hướng dẫn cách phòng chống dịch covid-19  tới toàn thể CBGV-NV

                                                                                       Hình ảnh đồng chí Ngụy Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết buổi tập huấn

                                                                                                                                                                                                                                                                                              Tác giả: Tạ Thị Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 01 : 268