A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tư Mại tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày 20/ 10- Ngày thành lập hội LHPN Việt nam. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường. Từ ngày 10- 16/ 10 Các tổ phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức hội giảng, mỗi giáo viên 1 tiết dạy để chào mừng ngày 20/11.

Có thể nói rằng, hội giảng chính là một hoạt động  SH chuyên môn theo nghiên cứu bài học của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện trực quan, đồ dùng dạy học và sáng tạo trong tiết dạy.

Toàn trường có 30 giáo viên tham gia hội giảng, mỗi giáo viên sẽ phải bốc thăm hai hoạt động với chủ đề: “đổi mới phương pháp dạy học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học”.

Với không khí thi đua sôi nổi, hầu hết các hoạt động tham gia dều có chất lượng tốt. Được đầu tư rất sáng tạo, với những nội dung, hình thức mới lạ được thể hiện trên các hoạt động ,điều đó đã cuốn hút trẻ vào các hoạt động một cách tích cực. Tiêu biểu như cô Ngụy Hiền, cô Thanh, Cô Mỵ, Cô Thức, Cô Hà, cô Huyền, Cô Mai A, cô Khanh... Đặc biệt ở HĐG, HĐNT, HĐLĐ, HĐVS, HĐLĐ, HĐ Rèn KNS… các con  được thực hành, trải nghiệm nhiều giúp các con có thêm kiến thức về xã hội của người lớn thu nhỏ.

Sau đây là một vài hình ảnh cô và trò trường MN Tư Mại tham gia hội giảng chào mừng ngày 20/11.

          

                                                                                        Tác giả: Ngụy Thị Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 159